Lấy mỡ mí mắt, bọng mỡ mi trên

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm Mỹ Tâm Đức là giải pháp triệt để giúp khắc phục tình trạng mắt có bọng mỡ, đôi khi kèm theo quầng thâm, vết nhăn thiếu thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt

Bọng mỡ mí trên, lấy mỡ mi mắt có thể do bẩm sinh hoặc hình thành trong quá trình trưởng thành, lão hóa. Sự tồn tại của chúng không chỉ tạo cảm giác đôi mắt nhỏ hơn mà còn làm mất đi sức sống, khiến đôi mắt thêm già nua. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, áp dụng cho cả nam và nữ, với yêu cầu thỏa mãn sức khỏe phẫu thuật theo quy định của Bộ Y tế: không trong thời kì mang thai, kì kinh nguyệt; không mắc các bệnh tim mạch, thần kinh, huyết áp…

Tiểu phẫu sẽ được thực hiện trong khoảng 30 phút, cho hiệu quả duy trì tối ưu nhất.

 

(more…)

ĐỌC TIẾP

Thu gọn cánh mũi không sẹo

thu gọn cánh mũi không sẹo
thu gọn cánh mũi không sẹo

Xin chào bác sĩ: Em tên Vy ở TPHCM, em có cánh mũi bè rộng theo chiều ngang, và rộng nhiều nhất khi cười, cho em hỏi có cách nào thu gọn cánh mũi không sẹo không ạ? Xin BS cho em được biết thêm thông tin.

Trước hết xin  cám ơn bạn Vy đã gửi câu hỏi quan tâm đến thu gọn cánh mũi không sẹo cho Thẩm Mỹ Tâm Đức. Bạn Vy đặt câu hỏi rất hay và có rất nhiều bạn khác thắc mắc.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Phụ nữ chưa lập gia đình nâng ngực có tốt không?

nâng ngực

Xin chào Bác sĩ,

Em tên Hương, hiện nay 22 tuổi. Cho em hỏi phụ nữ chưa lập gia đình nâng ngực có tốt không? có ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không?

Xin cảm ơn Bác sĩ.

Trước hết, xin cám ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp tư vấn của Thẩm Mỹ Tâm Đức.

Ngày nay có rất nhiều phụ nữ trẻ tuổi có vòng một không được vừa ý, họ không tự tin trong giao tiếp, trong công việc, và nhất là không đủ tự tin trong cuộc sống tình cảm, hôn nhân gia đình. Thật ra có nhiều phụ nữ mong muốn chỉ cần có vòng một tương đối hài hòa và tư nhiên là đủ.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Cắt mắt hai mí có bền không?

cắt mắt hai mí có vĩnh viễn

Chào bác sĩ,

Em có đọc qua nhiều quảng cáo trên google, các thẩm mỹ viện họ có phân biệt cắt mắt thường và cắt mắt lâu bền, Cắt mắt hai mí có bền không? có phải như họ quảng cáo hay không?

Chào em,

Bác sĩ cám ơn câu hỏi rất hay của em. Câu hỏi này giúp nhiêu người thoát khỏi sự ngộ nhận này.

Trước hết , các bạn hãy nhìn xem mí mắt các người lớn tuổi trong gia đình mình. Ví dụ như bà Ngoại, bà Nội, ông Ngoại, ông Nội mình xem. Và có kết luận chung rằng, xưa không có phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí, là mắt hai mí tự nhiên từ mới sinh ra, nhưng bây giờ đã sụp hết rồi.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 171234567...Cuối »