Phụ nữ chưa lập gia đình nâng ngực có tốt không?

nâng ngực

Xin chào Bác sĩ,

Em tên Hương, hiện nay 22 tuổi. Cho em hỏi phụ nữ chưa lập gia đình nâng ngực có tốt không? có ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không?

Xin cảm ơn Bác sĩ.

Trước hết, xin cám ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp tư vấn của Thẩm Mỹ Tâm Đức.

Ngày nay có rất nhiều phụ nữ trẻ tuổi có vòng một không được vừa ý, họ không tự tin trong giao tiếp, trong công việc, và nhất là không đủ tự tin trong cuộc sống tình cảm, hôn nhân gia đình. Thật ra có nhiều phụ nữ mong muốn chỉ cần có vòng một tương đối hài hòa và tư nhiên là đủ.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Nâng Ngực an toàn bằng túi ngực Nagor siêu mềm

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ mà còn ở loại túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể khách hàng. Bạn có thể lựa chọn túi độn với chất liệu và kích thước khác nhau phù hợp với mong muốn và vóc dáng cơ thể khi tiến hành nâng cấp vòng một.
Các Loại Túi Ngực An Toàn Cao Cấp
túi nâng ngực gel nhám

Hiện nay công nghệ sản xuất túi nâng ngực an toàn đã đạt trình độ tiên tiến, có hãng bảo hành trọn đời cho một số sản phẩm của mình. Điều đó cho thấy tuổi thọ của túi nâng ngực an toàn rất cao, gần như không bị biến đổi theo thời gian, đặc biệt là dạng túi Gel. Sau phẫu thuật, túi đặt nâng ngực an toàn dạng gel sẽ chung sống cùng với bạn.

Sở dĩ có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em là vì túi nâng ngực an toàn dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi.

túi gel nâng ngực

Hình ảnh Nâng ngực an toàn bằng túi gel nhám siêu mềm Nagor sản xuất tại Anh Quốc

Vòng ngực trước khi nâng: 76cm

Túi độn ngực Nagor 240cc gel nhám siêu mềm

Vòng ngực sau khi nâng: 84cm

Trước khi nâng ngực
Trước khi nâng ngực
Sau khi nâng ngực
Sau khi nâng ngực

 

(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 212