Bạn muốn giảm cân? Tết này ăn gì không lo tăng cân?

Bạn đang cố gắng giảm cân hoặc ít nhất là duy trì cân nặng trong ngày tết, thì hãy kết hợp trong chế độ ăn uống của mình những thực phẩm chứa ít năng lượng. Tuy nhiên một vấn đề đó là những thực phẩm ít calo thường không có vị, rất khó ăn. Nhưng những thực phẩm dưới đây vừa ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà vừa giúp bạn ăn “thả ga” mà không lo cân nặng tăng lên vù vù trong thời gian nghỉ ngơi ngày lễ tết.

1. Dâu tây

Dâu tây đứng đầu danh sách thực phẩm ngon nhất cung cấp ít calo, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và chỉ chứa 53 calo mỗi cốc. Dâu tây ít đường, giàu vitamin C và chất chống oxy hóa mạnh. Bạn có thể dùng dâu tây làm salad, sinh tố hay làm bánh…mà không cần lo ngại đến cân nặng.

 Tết này ăn gì không lo tăng cân - 1

(more…)

ĐỌC TIẾP

Thực phẩm giảm béo thần kỳChỉ cần bạn chọn đúng loại và ăn đúng cách thì bí quyết giảm béo trong tầm tay bạn!

1. Trứng gà

Liên tục trong 2 tuần ăn trứng gà, bưởi và 1 ít rau. 1 ngày ăn 5~9 quả trứng, phân thành 3 lần. Lượng hấp thụ mỗi ngày khoảng 1000 calo.

2. Dưa hấu

Dưa hấu bỏ vỏ cứng bên ngoài, cắt thành miếng nhỏ, sau đó theo khẩu vị của mình mà thêm đường, muối và các gia vị, không những mát, mà còn có thể làm đẹp và giảm béo. Chú ý buổi tối sau 9h thì đừng ăn dưa hấu, dễ bị béo bụng.

Chú ý buổi tối sau 9h thì đừng ăn dưa hấu, dễ bị béo bụng.
(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 3123