Trị mồ hôi nách bằng phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Trị mồ hôi nách

Mồ hôi nách là căn bệnh rất hay gặp ở lứa tuổi thanh niên, đặc trưng bởi sự tăng tiết mồ hôi vượt quá nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể, khiến bệnh nhân mất tự tin khi giao tiếp xã hội. Một trong những phương pháp trịmồ hôi nách đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay là mổ nội soi tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, bệnh cạnh những lợi ích vẫn còn những rủi ro mà ít người biết đến.

Tại sao nách có mùi và mồ hôi?

Tuyến mồ hôi trên da có vai trò bài tiết chất thải và điều chỉnh thân nhiệt của cơ thể luôn ở mức hằng định là 370C. Vùng da dưới cánh tay là một trong những nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất, khi bị rối loạn thần kinh thực vật, cường giao cảm sẽ khiến mồ hôi đổ liên tục, không chỉ tạo ra những vết loang trên áo mà còn để lại mùi hôi khó chịu do vi khuẩn phát triển.

Trong một nghiên cứu so sánh tác hại của bệnh mùi và mồ hôi nách đối với sức khỏe, các nhà khoa học nhận định, tình trạng này gây nhiều tác động tiêu cực đến người bệnh không khác gì bệnh vẩy nến nặng, suy thận giai đoạn cuối, viêm khớp dạng thấp hay bệnh đa xơ cứng.

bi-quyet-tri-hoi-nach-tan-goc

Đừng để mồ hôi nách phá hỏng các mối quan hệ của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi 0903113378 để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất dành cho vấn đề của bạn!

(more…)

ĐỌC TIẾP

Bấm mí Hàn Quốc có bền không?

Sau khi bấm mí Hàn Quốc 03 tuần
Sau khi bấm mí Hàn Quốc 03 tuần

Hiện nay nhu cầu bấm mí mắt đang ngày càng cao và công nghệ bấm mí mắt cũng phát triển. Các thẩm mỹ viện hầu hết đều quảng cáo công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là kỹ thuật nhấn mí mắt lâu bền). Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Về cơ bản, công nghệ bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ.

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả lâu bền và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Công thức detox cho dân văn phòng

Dân văn phòng ít vận động, ngồi làm việc nhiều trước máy vi tính, bởi thế hầu như ai cũng chịu cảnh béo bụng, bụng ngấn mỡ. Công thức detox giúp giảm mỡ bụng để lấy lại thân hình eo thon ở dưới đây chắc chắn sẽ khiến dân văn phòng thích mê bởi vừa hiệu quả lại đơn giản, chẳng tốn thời gian. Kiên trì mỗi ngày uống sinh tố detox bằng những nguyên liệu sau, ước mơ vòng 3 nhỏ gọn chắc sẽ không quá khó thực hiện.

Công thức detox giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 41234