Lấy mỡ mí mắt, bọng mỡ mi trên

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm Mỹ Tâm Đức là giải pháp triệt để giúp khắc phục tình trạng mắt có bọng mỡ, đôi khi kèm theo quầng thâm, vết nhăn thiếu thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt

Bọng mỡ mí trên, lấy mỡ mi mắt có thể do bẩm sinh hoặc hình thành trong quá trình trưởng thành, lão hóa. Sự tồn tại của chúng không chỉ tạo cảm giác đôi mắt nhỏ hơn mà còn làm mất đi sức sống, khiến đôi mắt thêm già nua. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, áp dụng cho cả nam và nữ, với yêu cầu thỏa mãn sức khỏe phẫu thuật theo quy định của Bộ Y tế: không trong thời kì mang thai, kì kinh nguyệt; không mắc các bệnh tim mạch, thần kinh, huyết áp…

Tiểu phẫu sẽ được thực hiện trong khoảng 30 phút, cho hiệu quả duy trì tối ưu nhất.

 

(more…)

ĐỌC TIẾP

Cắt mắt hai mí có bền không?

cắt mắt hai mí có vĩnh viễn

Chào bác sĩ,

Em có đọc qua nhiều quảng cáo trên google, các thẩm mỹ viện họ có phân biệt cắt mắt thường và cắt mắt lâu bền, Cắt mắt hai mí có bền không? có phải như họ quảng cáo hay không?

Chào em,

Bác sĩ cám ơn câu hỏi rất hay của em. Câu hỏi này giúp nhiêu người thoát khỏi sự ngộ nhận này.

Trước hết , các bạn hãy nhìn xem mí mắt các người lớn tuổi trong gia đình mình. Ví dụ như bà Ngoại, bà Nội, ông Ngoại, ông Nội mình xem. Và có kết luận chung rằng, xưa không có phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí, là mắt hai mí tự nhiên từ mới sinh ra, nhưng bây giờ đã sụp hết rồi.

(more…)

ĐỌC TIẾP

LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ

lay mo mat chong sup mi

LẤY MỠ MẮT CHỐNG SỤP MÍ
Nếu các bạn nghĩ rằng, cắt mắt hai mí, bấm mí để làm đẹp, đôi khi lại chưa đủ. Các bác sĩ còn chỉ định lấy mỡ mắt chống sụp mi, khi mắt bạn trở nên lão hóa hoặc có thể xem như chữa bệnh để cho mắt nhẹ bớt, không nặng mí mỗi khi sáng sớm thức dậy. Ở một số trường hợp thị lực kém, phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí còn giúp cho độ mỡ của mí mắt rộng ra thêm, bớt vướng, bớt nặng.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 41234