Bấm mí Hàn Quốc không đều, khắc phục như thế nào?

bam mi han quoc khong deu

Sau khi bấm mí Hàn Quốc 03 tuần

Bấm mí Hàn Quốc không đều!

Chào bác sĩ, em đã bấm mí Hàn Quốc được 1 tháng, nhưng mí mắt của em vẫn không đều, một bên lớn, một bên nhỏ. Em muốn hỏi bác sĩ xem có cách khắc phục nào không?

Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Thẩm Mỹ Tâm Đức. Câu hỏi của em rất hay và có nhiều người thắc mắc, mà chưa có câu trả lời.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo hình mắt hai mí bằng chỉ luồn dưới da mí mắt mà không cần dùng đến dao kéo, không để lại sẹo. Đây là ưu điểm rất lớn của tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật ở các trường hợp trẻ tuổi hoặc không muốn cắt mắt hai mí. Và đây cũng là ưu điểm lớn nhất để khắc phục các trường hợp mắt hai mí không đều do bấm mí Hàn Quốc.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Nhấn mí kiểu Hàn Quốc có từ bao giờ?

 

nhan mi

Phương pháp tạo hình 2 mí đầu tiên bởi phẫu thuật viên người Nhật Mikamo vào năm 1896, và tiếp theo sau đó có rất nhiều cải tiến trong tạo hình mắt 2 mí do nhiều phẫu thuật viên nổi tiếng khác như Maruo, Hayashi, Sayoc, Fermandez … Họ tìm cách nhấn mí càng giống với mắt 2 mí của một người sẳn có tự nhiên.
Đến 1988 để tạo nhấn mí bằng cách nhẹ nhàng nhất, không chảy máu, ít sưng, mau hồi phục. Người ta tìm ra phương pháp gọi là nhấn mí sơ khai đầu tiên. Trong số đó nhấn mí của Umezawa và Boo-chai còn sữ dụng cho đến ngày nay.

Nhấn mí kiểu Hàn Quốc như thế nào?

Bác sĩ sẽ dùng chỉ luồn vào dưới lớp da mí, tạo nếp gấp vào cơ nâng mi trên. Do đó khi mở mắt lên mí sẽ bị nhấn theo sợi chỉ, sẽ tạo ra nếp mí đẹp tự nhiên như dán mí. Nhấn mí không sẹo, không có dấu vết sau nhấn mí Hàn Quốc. (more…)

ĐỌC TIẾP

Bấm Mí Hàn Quốc – Hút Mỡ Mi Mắt

Bấm mí và hút mỡ mi mắt không cần phẫu thuật, không sẹo, nhanh chóng hồi phục.
Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhanh chóng để tạo nếp mí ở những người có mí mắt ít dư da, tuỳ theo kỹ thuật khác nhau, bấm mí kéo dài 3-5 năm hay nhiều hơn. Một số ít trường hợp có tác dụng kéo dài.

Đôi mắt của người châu Á thường là mắt 1 mí, hoặc mí lót do lớp mỡ và da thừa đỗ xuống. Để tạo cho đôi mắt sáng và trẻ trung hơn người ta tìm đến bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc thời gian thực hiện kéo dài 30 phút với các ưu điểm không sưng, không bầm, không đau, nhanh chóng đi làm, đi học và sinh hoạt bình thường

tuvanthammy.com
Vui lòng liên hệ

ThS.BS Hiển Vinh 0944.919.919

Ms Trúc 0903.1133.78

(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 6123456