tập yoga cùng thuỷ tiên để có dáng thật “chuẩn”

Thủy Tiên rất mê tập Yoga vì theo cô bộ môn này giúp bạn có một thân hình cân đối, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ và còn có thể giúp bạn phát triển trí tuệ.

 

Dưới đây là bài tập yoga giúp cho Thủy Tiên có một vóc dáng đẹp như hiện nay. Khi tập yoga, bạn lưu ý phải thật tĩnh tâm, phối hợp giữa động tác, hơi thở và sự tập trung.

Động tác 1: Nằm ngửa, co chân trái, hai tay ôm gối trái (hoặc mũi bàn chân trái), từ từ vươn người dậy, giữ trong 1 phút rồi về vị trí ban đầu và đổi bên. Lưu ý thở ra từ từ khi thực hiện động tác vươn người, hít vào khi thực hiện động tác duỗi chân. Thực hiện động tác này 5 lần.

 

ĐỌC TIẾP

Bài tập cho vòng 1 nỡ nang

Với nhiều phụ nữ được coi là có ngoại hình tương đối chuẩn, nhưng đôi khi vòng 1 lại là “nhược điểm” vì không tương xứng với vóc dáng. Vậy làm thế nào để có vòng một nở nang như ý mà không cần đến “dao kéo”. Xin giới thiệu 10 động tác giúp cho vòng 1 của chị em đẫy đà hơn

Động tác 1: Tư thế chuẩn bị, nằm thẳng, 2 tay cầm tạ xuôi theo người (hình 1). Tiếp theo quạt 2 tay chậm từ dưới lên qua đầu (hình 2). Sau đó, quạt tay ngược lại trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. Thực hiện 12 lần. Khi quạt 2 tay lên hít sâu bằng mũi, quạt tay xuống thở ra bằng miệng. Chú ý kéo căng cơ ngực.

(more…)

ĐỌC TIẾP

Trang 1 of 11